Hai vợ chồng tôi làm văn phòng đều 35 tuổi có nhu cầu khám sức khoẻ tổng quát cần Bác sỹ tư vấn tuổi này thì cần khám những gì? Còn ba mẹ tôi 62 và 64 tuổi đã về hưu ko làm gì muốn khám tổng quát thì khám tổng quát những gì vậy Bác Sỹ!? Cảm ơn Bác Sỹ!
Trả lời:
Chào em Nếu hiện tại sức khỏe cả nhà không có vấn đề gì thì nên xử dụng gói khám sức khỏe cơ bản, nếu gia đình có người bị bệnh ung thư, hoặc có bệnh mạn tính nên làm thêm tầm soát ung thư... Thân mến chào em