Em tên khoa năm nay em 22 tuổi hiện em đang có triệu chứng khó thở với đổ mồ hôi đêm kèm theo đối bụng nhưng không thường xuyên bị chỉ lâu lâu mới bị em cảm thấy có dấu hiểu chóng mặt buồn nôn nhưng sau khi em ăn no lại thì hết đổ mồ hôi nưa nhưng vẫn khó thở hụt hơi em hay thủ dâm em cũng bị nghiện thủ dâm không biệt bị ảnh hưởng gì không bệnh lý của em và em bị đao ngực xin bác sĩ tư vấn cho em
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em đã đi khám ở bệnh viện nào chưa? Đã được đo điện tim và chụp phim X quang phổi chưa? Tình trạng thủ dâm của em đã kéo dài bao lâu và tần suất một tuần là bao nhiêu lần? Em hãy phản hồi các thông tin trên để BS tư vấn chính xác cho em. Thân mến