Bsi cho tôi hỏi sáng nay tôi có đi tiêm ở trạm xá 1 mũi chống uốn ván trc khi sinh. Sau khi tiêm về bắp tay tôi đau buốt và chỗ bắp vẫn mềm. Xin hỏi bsi cách để giảm đau. Tôi có bầu 6 tháng
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại đó là tác dụng phụ của thuốc bởi vì bản chất thuốc là hấp thu chậm nên khi tiêm thuốc vào chưa tan hết sẽ có cảm giác đau, thực sự nếu cảm giác đau không quá nhiều thì không cần phải uống thuốc giảm đau, khoảng 2-3 ngày sau khi thuốc tan hết thì bạn sẽ giảm đau lại. Thân mến.