Gần đây tôi đi ngoài phân sống có sậm... t có dùng thử men vi sinh nhưng ko hết... thuốc uống thì được 1 ngày rồi vẫn bị lại
Trả lời:
Chào bạn. Bs đã đọc câu hỏi và gần đây bạn tiêu phân sống nhưng đã đi khám BS và được chẩn đoán viêm đại tràng lần nào chưa? Đã từng được nội soi đại trực tràng chẩn đoán chưa? Bạn hãy phản hồi các thông tin trên để BS tư vấn chính xác hơn. Thân mến.