Chào bác sĩ, lâu nay em hay bị đau đầu, chóng mặt, chân tay không có sức kiểu như bị tụt huyết áp nhưng em đã ăn uống đầy đủ, cả người mệt mỏi, em cũng hay thức khuya đến khoảng 12 rưỡi đêm. Cái này có phải do thức khuya, ngủ không đủ không ạ, mong bác sĩ cho em lời khuyên
Trả lời:
Chào em Tuy rõ ràng là em đang có vấn đề về sức khỏe nhưng những thông tin em cũng cấp lại không đủ để xác định em đang gặp phải vấn đề gì. Vì vậy, tốt nhất em nên đi khám nội tổng quát. Bác sĩ lâm sàng sẽ khám và chỉ định cho em làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết. Đó mới là cơ sở để chẩn đoán bệnh và từ đó mới có hướng điều trị và tư vấn phù hợp nhất đối với em. Thân!