Dao nay em bi chong mat voi dau dau hay buon ngu bac si noi em bi roi lian tien dinh co sao khong bac si
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và rối loạn tiền đình thường là do bệnh lý về tiền đình ốc tai, và hay xảy ra đối với phụ nữ có căng thẳng trong công việc hoặc gia đình, bệnh này điều trị cũng không quá khó khăn nhưng quan trọng là em hãy hạn chế công việc khiến mình căng thẳng và tranh thủ nghỉ ngơi, đừng để bị mất ngủ vì sẽ làm bệnh nặng hơn. Thân mến.