thưa bác sỹ con năm nay 20 tuổi đây là bản xét nghiệm của con . có sự biến đổi ở testosterone hơi cao vậy có nguy hiểm gì ko ạ .số lg hồng cầu giảm phải ko ạ ; thể tích trung bình và lượng sắc tố tb hồng cầu giảm phải ko ạ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe ko ạ . và cách chữa trị và khắc phục ạ. con đã gửi hình ảnh mong bs xem qua ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đang có số lượng hồng cầu tăng hơn bình thường, còn chưc năng của máu như thiếu máu hồng cầu nhỏ, còn bạn có hóc môn nam giới cao có thể là có nhiều nguyên nhân như tăng sản tinh hoàn, hay rối loạn nội tiết tuyến yên, bạn cần phải đến bệnh viện chuyên khoa nội tiết xét nghiệm cao hơn