Như lần trước em đã hỏi, nhưng môi em không bị đau, không bỏng rát chỉ hơi ngứa kiểu châm chít, nhột nhột. Em có tìm hiểu qua bệnh herpes, em và chồng có quan hệ nhưng nếu lây qua đường tình dục thì có lẽ em đã bị bệnh lâu rồi.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn không có bỏng và đau ở môi thì có thể bạn không phải bị zona thần kinh, còn virus hepes là loại virus không phải cứ bị bệnh mà có thể biểu hiện ra ngay, mà có khi vào thời kì cơ thể bạn bị yếu về miễn dịch có thể khiến bạn bị biểu hiện