Cho em hỏi trong 3 gói ở dưới thì nên đi khám sức khoẻ tiền hôn nhân gói nào thì đúng nhất ạ? Bọn em muốn có kết quả xét nghiệm có thể có con hay ko, và các bệnh về gan phổi, nhóm máu (có nên chụp x-quang và khám thêm hay trong gói đã có rồi thưa bác sĩ?)
Trả lời:
chào bạn: nếu ở gói đầu tiên ở ảnh và thứ 2 là có xét nghiệm tinh dịch đồ, cho bạn nam đó có thể là tiên lượng được cho khả năng có thai cho con trai, còn bạn là nữ xeta nghiệm nội tiết tố, tìm có buồng trứng đa nang, tử cung mỏng , hay tử cung thấp hay ngắn không, khả năng có thai như nào