Cháu chào bác sĩ, hiện tại cháu 20 tuổi, chau hay bị đau phía dưới sườn trái, cảm giác hơi nhói/nhức từ bên trong. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu về tình trạng của cháu được không ạ. Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể mô tả kĩ hơn vị trí đau được không, ở trên hay dưới vị trí vú và đau khi nghỉ hay khi vận động, nếu vị trí gần tim và đau ngay cả khi nghỉ ngơi thì bạn nên khám tim mạch ngay nhé thân mến