chào bác sĩ Em dag cho con bú thì có uống ozerol để bù nước được k ah? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Oresol là hỗn hợp chứa điện giải dùng để bù điện giải khi cơ thể mất dịch như: tiêu chảy, nôn mửa, sốt cao, sốt xuất huyết, hoạt động thể lực mạnh,... Nếu bạn không mất dịch cơ thể liên quan điện giải thì không nên sử dụng để bù nước thường quy bạn nhé.