Cho e hỏi. Em bị đau bụng vào hôm 18/8, lúc đó đau bụng và có cả nôn, đau bụng ngay giữa rốn. Tối hôm đó có uống thuốc giảm đau. Tới tối 19/8 có hơi đau nhưng hết. Tối 20/8 lại đau lại, kèm theo là khó đi cầu, đau bên trái rốn 1 xíu. Và trên tay ngày 19/8 có nổi mấy cái này như vết thâm, chỉ bị ở 1 bên bàn tay, bị 4 ngón như hình
Trả lời:
Chào bạn bạn có tiền sử bệnh dạ dày hay đường ruột không, nếu có bạn nên tái khám kiểm tra ngay nhé. Hiện tại bạn nên nghỉ ngơi theo dõi nếu đau tăng lên,xì hơi không được kèm nôn ói thì bạn nên khám ngoại khoa gấp nhé thân mến