Chào bsi Cho e hỏi E có đọc qua thấy có gi là thường xuyên có cảm giác đói bụng là rất thể bị bệnh tiểu đường hả bsi E năm nay 23t rồi ạ Công việc cả ngày của e là văn phòng thường xuyên ngồi , ít đi lại , ít nói . e ăn hơi nhạt . ít ăn đường lắm Bữa ăn chính đói là đúng rồi nhưng ngày trừ 3 bữa chính nếu ăn theo như cầu thì phải có 3 bữa phụ nữa đó ạ E hiện tại m68 nặng 64kg ạ
Trả lời:
chào bạn: bệnh đái tháo đường thường có 4 triệu chứng điển hình là đái nhiều, ăn nhiều, tiểu nhiều, gầy nhiều, và có yếu tố nguy cơ nhà có người tiểu đường, bạn mới như vậy cũng không cần lo lắng, bệnh tiểu đường ít biểu hiện ở lứa tuổi trẻ, còn bạn không yên tâm cần đi khám bác sĩ nhé