Chào bác sĩ cháu vị đau dạ dày khoảng 3 tháng nay đi khám thì bị viêm dày .sau khi uống thuốc cháu thấy đỡ nhưng giờ thì lại ợ hơi và buồn nôn.Vậy nguyên nhân do đâu ạ ?
Trả lời:
chào bạn: bệnh viêm dạ dày có nhiều nguyên nhân, ăn uống, ngủ nghỉ, stress, uống thuốc, hút thuốc, vi khuẩn HP , khi bạn điều trị khỏi bạn không loại bỏ được các yếu tố cơ bản trên dạ dày rất dễ tái phát lại sau khi điều trị khỏi bạn nhé!!