E bị ng nhà bắt đi khám. Và khám ở trung ương huế thì cdoan là f20. Trong khi người bình thường. Trước chỉ có học trước quên sau.
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi và lí do ở đây là bạn tự nói mình không có vấn đề gì nhưng người nhà lại nói bạn đi khám và được chẩn đoán F20, vì vậy người BS cần trò chuyện cũng chính là người nhà bạn vì hiện tại bạn nói không có gì hết thì BS cũng chẳng có gì để có thể tư vấn triệu chứng cho bạn. Thân mến.