Thưa BS. Em là nam. Công việc của em thường phải suy nghĩ và hay mất ngủ. Trước thì cân nặng của em thường là 48kg. Nhưng khoãng 1 năm đến nay cân nặng cứ sụt dần. Giờ chỉ còn 44,5kg. Do bị viêm xoang nên hay đau vùng chán. Mõi mắt. Mắt mờ. Rất ít bị những bịnh cãm ho. Xin BS tư vấn ạ!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em đã đi khám tình trạng của mình ở bệnh viện hay phòng khám nào chưa? Nếu có thì kết quả xét nghiệm như thế nào? Em có sổ giun định kỳ hay không? Công việc căng thẳng nhưng em ăn uống có bình thường hay không? Chế độ dinh dưỡng như thế nào? Em hãy phản hồi các thông tin trên để BS tư vấn chính xác hơn. Thân mến.