Chao bs: e ko nhậu ko thuôc lá. Mak e thuơg xuyên kiêm tra máu. Mọi khi vân bt. Nhug gân đây e thấy minh ko dc tốt. Lắm lúc thấy hơi chôg mẶt, hoa măt. E đi khám bv thi bs cho chụp xq tim phôi. Đo điện tâm đồ. Mọi thư vân bt. E đi xet ngiệm thi có thấy men gan tăg. Bs có thể cho e biêt tinh hinh e vậy là bị sao ko ạ.? Men gan e tăng vậy co phai báo trươc bệh lý về gan ko? Va e có nên uôg thuốc điêu trị men gag ko? Nếu ko uôg thuôc thi men gan co ổn định lại dc ko? Chân thanh cam ơn bs: tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào bạn Kết quả men gan này của bạn tăng không đáng kể nên không cần điều trị bạn nhé,nếu bạn thấy đau đầu chóng mặt hãy đi khám nội thần kinh xem nhé. Thân