Chao bs.tôi mơi lam mâu xn nay.bs cho t dc biêt là mọi thứ ntn ạ. Và men gan tăg vậy có ảnh hưởng của bệnh lý lo bs. Và co nên đi làm xet nghiệm thêm vê gan ko thưa bs?
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiệm máu của em trong giới hạn bình thường Riêng chỉ số men gan SGOT tăng nhẹ nhưng không có giá tri bệnh lý nhé Em không cần đi xét nghiệm thêm về gan Nếu muốn chích ngừa viêm gan B , hoặc muốn biết có bị viêm gan C hay không thì em đi xét nghiệm Thân mến chào em