Chào bác sỹ ạ . Bác sỹ ơi cho em hỏi là dạo này em hay ngủ muộn 3 tuan nay Toàn 3h mới ngủ mà 3 ngày gần đây em thấy khó thở hay ợ . Khó thơ rõ nhất khi nằm ngủ . Ma em hay bi ngat mui .Em có tiền sử viêm họng mãn tinh . Viêm xoang va trào ngược da dày . Mà 2 tuần trước em có chup xquang ở phòng khám thi binh thương . Như vậy thì em bị làm sao bác sỹ ạ .
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng của bạn là hiện tượng trào ngược dạ dày, khi trào ngược dạ dày hay làm dịch vị acid tăng lên, làm dạ dày co bóp mạnh lên , nhất bạn mất ngủ nữa gay stress nhiều lại càng khiến bệnh của bạn tăng lên! làm cơ hoành co thắt làm bạn cảm thấy khó thở, bạn điều trị trào ngược dạ dày là có khả năng hết bệnh