Dạ cho e hỏi thời gian gần đây em hay bi đau đầu, ma thường bị đau vào buổi chiều tối, trong đầu như co gợn sóng nhỏ cứ lăn tăng trong đầu ah, thỉnh thoảng có cam giác như muốn nôn ói, bi lạnh lúc chiều xuống, rồi cảm giác buồn ngủ nữa ah, mà lên giường thì ngủ kg được, cho em hỏi bi như vay co quan trong kg ah? Cach chửa trị thế nào ah? Em cam on bac si ah.
Trả lời:
chào bạn đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân như thiếu máu, chấn thương, bệnh nội thần kinh,..Bạn cung nên xem gần đây có stress tâm lí nào không, ăn uống đủ chất, đo nhiệt độ khi thấy nóng lạnh. Nếu tình trạng diẽn biến nặng hơn thì bạn nên đến khám BS để đánh giá nguyên nhân và điều trị nhé thân mến