Kính gởi :Bsy Chồng tôi năm nay 69tuổi có tiền sử bệnh tiểu đường typ 2 , huyết áp , 3 năm trước đã mổ ung thư tiền liệt tuyết giai đoạn 1 , đã giải phẩu bệnh phẩm không có tế bào ung thư , và thường xuyên kiểm tra sức khoẻ định kỳ 3 tháng 1 lần , vẫn theo khám phòng mạch tư nhân của bsy trực tiếp ca mổ cho chồng tôi , mà chẳng hiểu sau ? bsy vẫn cho toa thuốc về những bệnh k liên quan đến tiền liệt tuyến Sau đây đính kèm xét nghiệm và toa thuốc , xin bsy chuyên khoa tiền liệt tuyến giải thích giúp chồng tôi Hiện tại ông rất khoẻ , vẫn tập thể dục đều đặn sáng và tối , một ngày đi bộ 10.000 bước Chế độ ăn uống rất sạch sẽ kỷ lưởng , nghĩ ngủ rất đúng giờ Nặng 75kg Cao 1m71 Không rượu bia , Không thuốc lá Không cà phê Sở thích uống trà Môi trường sống rất trong sạch và lành mạnh
Trả lời:
Chào chị Sức khỏe của anh nhà như vậy là tốt, anh đã mổ u tiền liệt tuyến giải phẫu không có tế bào ung thư ,nếu không có trịêu chứng rối loạn tiết niệu bệnh đã ổn định thì bác sỹ không điều tri nữa Chị cũng nên tin tưởng vào bác sỹ điều trị, khi cho đơn thuốc bác sỹ dưa vào tình trạng bệnh nhé Thân mến chào chị