Em đi xét nghiệm máu có kết quả bác sĩ nói em bị viêm gan B. Em còn bị chấn thương vai phải gai trên được bốn tháng rồi ( do tập gym) Vậy bác sĩ cho em hỏi em có uống đơn thuốc như trêm được không, và bệnh viêm gan của em đã nặng lắm chưa ạ! Em xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: hiện tại chỉ số men gan của bạn hoàn toàn tốt, viêm gan của bạn chưa phát triển giai đoạn nguy hiểm nhưng bạn không chủ quan, vì có thể viêm gan b làm cho viêm gan mạn tính nếu chỉ xét nghiệm như này không đủ tiên lượng hết bệnh viêm gam b, còn đơn thuốc thuốc đầu của bạn là thuốc giúp tế bào gan khoẻ mạnh, còn thuốc thứ 2 bạn có bệnh gì khác ngoài viêm gan b không bạn,bệnh về hệ thần kinh không bạn, vì thuốc thứ 2 là thuốc điều trị động kinh