Nay chau đi siêu âm thì có hạch to như vậy liệu có phải hạch ung thư k ak Và cháu có một nang o thận 10mm vậy nâng đấy có nguy hiểm k ak
Trả lời:
chào bạn: hạch của bạn ở vùng này đa số hạch viêm phản ứng là chính chứ nếu ung thư thường phải có sốt có đau, hạch mọc ở nhiều nơi, còn nang thận bạn phải theo dõi nếu nang mà to hơn bạn càn phải can thiệp tranh làm chèn ép vào thận gây biến chứng cho thận nhé