Tôi bị chóng mặt khi ngồi hoặc khi đi bộ. Nằm thì không bị chống mặt. Đi xe 2 bánh cũng ko bị chóng mặt. Vậy tôi bị bệnh gì và uống thuốc gì? Xin hỏi Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn mô ta kĩ chóng mặt cua bạn là chóng mặt kiểu gì?có thấy mọi thứ xoay vòng tròn không? có bị ù tai khi chóng mặt không?một cơn chóng mặt kéo dài bao lâu?Bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân