Bệnh viêm tụy có nang thì có nguy hiểm không bác sĩ? Bệnh này có cần phải kiêng cử hay ăn gì để đỡ hơn không ạ?
Trả lời:
chào anh: bệnh tuỵ có nang là hiện tượng trong tuỵ có một nang nước ở bên trong, khi có nang nước thì nguy cơ viêm tuỵ cấp, các bệnh tuỵ như sỏi tuỵ bạn, cần kiểm tra thường xuyên xem cơ biến chứng gì không nhé, bạn cần kiêng bia rượu hạn chế bia rượu, và không nên để tăng cân để tránh gây viêm tuỵ nhé