Chào bs, cho em hỏi em có uống thuốc rabicad 20mg giảm axit dạ dày phải k bs? Nếu em ngưng thuốc axit dạ dày có trở lại bình thường không? Và khi ngưng thuốc axit bình thường liền hay là mất nhiều ngày mới bình thường lại ạ?
Trả lời:
chào bạn: thuốc bạn uống là thuốc ức chế giảm tiết acid mục đích uống thuốc đó kết hợp một số thuốc khác giúp làm tăng khả năng liền vết viêm, và vết loét dạ dày giúp bệnh khỏi, bạn uống thuốc theo đơn bác sĩ điều trị 1 đợt thuốc sẽ giúp khỏi bệnh, bạn không nên quá lo lắng khi dừng thuốc lại tiết acid chở lại, bạn cần lưu ý tới chế độ ăn uống