thưa bác sỹ lông mày của con rất thưa và hay rụng . con bị bệnh thiếu máu não đó có phải là nguyên nhân ko ạ .giờ phải làm sao để lông dày lên và không rụng đi mữa ạ . có một lần con bôi dầu dừa lên lông mày và bị dị ứng liệu có nguy hiểm gì ko ạ. giờ thì con ko dám bôi cái gì cả vì sợ dị ứng vậy nên mong bs giúp con phương pháp ạ có cần dùng đến thuốc uống ko ạ
Trả lời:
chào bạn: lông mày thưa và rụng lông mày có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân bản thân bạn cơ địa như vậy, hay bệnh miễn dịch bệnh về chuyển hoá, nấm cũng gây nên hiện tượng như vậy, hay thiếu máu, chứ thiếu máu não không phải là nguyên nhân gây nên lông mày mỏng và rụng bạn nhé!!bạn nên đi khám trực tiếp bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ giúp bạn tư vấn thăm khám tìm nguyên nhân điều trị