Bác sĩ cho e hỏi thỉnh thoảng chỗ này của e bị đau nhói nhẹ 1 tẹo xong lại hết thì có bị lsao k ạ E thấy trên mạng nói là đau hạ sườn e cứ nghĩ là bị bệnh gan có pải k ạ
Trả lời:
chào bạn: không hẳn cứ đau hạ sườn phải là bệnh gan mà có thể đau thần kinh liên sườn cũng có thể đau như vậy nên nếu bạn chỉ đau nhói sau lại hết thường không phải do gan, gan thường đau âm ỉ đau tức hạ sườn phải bạn nhé