Chào bác sỹ. Tôi là nam, năm nay tôi 24 tuổi. Tình trạng cơ thể của tôi lúc nào cũng nóng và ra nhiều mồ hôi ở nách kể cả ngày lẫn đêm và dù ngồi ở trong phòng có điều hòa vẫn bị. Cho tôi hỏi tình trạng như trên là sao ạk. Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Trước mắt bạn nên đến bệnh viện khám tổng quát,làm công thức máu và đặc biệt là chức năng tuyến giáp,sau khi có kết quả chúng ta mới tình bước tiếp theo được bạn nhé. Thân