Khi uống isotretinoin nên kết hợp với thuốc bổ gan camarnus hay livernamvian. Ngoài ra cần uống thêm vitamin bổ sung gì hay không vậy bs. Có thể tư vấn cho em chút kiến thức để uống iso không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ sau này không ạ
Trả lời:
Chào em ! Isotretinoin được sử dụng chủ yếu cho mụn trứng cá nặng và mụn trứng cá mà không đáp ứng với điều trị khác. Isotretinoin không ảnh hưởng đến sinh sản nam giới . Em không nên tự ý mua thuốc dùng mà cần khám da liễu để bác sĩ ccho ý kiến điều trị tổng quát nhé . Thân chào !