Nhà cháu rất hạn hẹp về kinh tế nên chưa thể đi đk ạ,liệu ăn uống tíhc cực bệnh có thể tự khỏi ko ạ
Trả lời:
chào bạn: viêm tuỵ là một bệnh cấp tính nguy hiểm có thể có nhiều biến chứng như suy đa phủ tạng, có thể có tử vong bạn cần cho mẹ bạn đi đến viện , bệnh này điều trị theo bảo hiểm thì được chi trả gần như hết theo bảo hiểm, nếu mẹ bạn bảo hiểm 100% thì không mất tiền