Em mới xét nghiệm bước tiểu có chỉ số BLD Ca 200Ery/uL thì có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Blood (BLD)ERY (Tế bào hồng cầu): - Bình thường không có. - Chỉ số cho phép: 0.015-0.062 mg/dL hoặc 5-10 Ery/ UL. - Chỉ số Ery chính là chỉ số thể hiện số lượng hồng cầu xuất hiện trong nước tiểu. Nếu chỉ số Ery trong nước tiểu cao hơn mức quy định thì có khả năng bạn đã bị mắc một số bệnh liên quan đến thận và đường tiết niệu. - Viêm, bệnh, hoặc tổn thương thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo có thể làm máu xuất hiện trong nước tiểu. -Bạn thấy chỉ số Ery trong nước tiểu cao thì cũng đừng quá lo lắng, bạn đến gặp các bác sĩ chuyên khoa niệu để khám gan – thận – đường tiết niệu, nhờ đó chẩn đoán chắc chắn bạn bị bệnh gì và đưa ra phương pháp giải quyết kịp thời. Thân chào !