E bi viem gan b va co xet nghiem mong bac se tu van.AST 23.1U/L-ALT 27.1U/L -GGT 16.3U/L Nong do virut viem gan b (hbv) co trong huyet thanh la 141.000 IU/ml=1,4×5 log IU/ml. Nguong nong do phat hien virus trong huyet thanh 15IU/ml
Trả lời:
Chào em ! Xét nghiệm men gan khi Bình thường, chỉ số xét nghiệm ALT cũng trong khoảng: 20 - 40 UI/L tương đương với mức bình quân của men AST. Vậy em xem lại xét nghiệm của em sao lại là AST 23,1 U/L , ALT 27,1 U/L , GGT 16,3 U/L Thân chào !