Bắc sĩ ơi cho cháu hỏi Cháu đau đầu phía sau bên trái cách tai khoảng 4cm đau nhói từng đợt cháu vừa bị. Khoảng 3 hôm rồi. Buổi sáng vừa dậy ko đau lm nhưng đến buổi chiều tối nó lại đau nhói từng cơn 1 phút khoảng gần 15 lần đau
Trả lời:
chào bạn: đau đầu như vậy có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân xuất phát từ tai, xuất phát từ trong não, đau do cổ vai gáy, do thiếu máu lên não cũng sẽ có dấu hiệu đau đầu như vậy, bạn có thể nên đi khám để bác sĩ khám chẩn đoán nguyên nhân gây đau đầu giúp bạn kê đơn thuốc điều trị sớm giúp bạn nhé