Kính gửi Bác sĩ, Tôi nam 32 tuổi cao 1m67 nặng 76 kg, hôm nay tôi ngủ cảm giác tim đập nhanh và đau vai gáy, ngủ thức dậy cảm giác không sảng khoái như bình thường, nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này mới chỉ diễn ra hôm nay thôi đúng không?ngày hôm qua bạn có làm gì nặng hay mệt mỏi nhiều không?vì triệu chứng bạn nêu khá mơ hồ nên bác sĩ chưa thể kết luận bạn bị gì cả,chỉ khuyên bạn là nếu tình trạng này không thuyên giảm và kéo dài bạn hãy tới bệnh viện để khám nhé. Thân