Bác sĩ ơi cho cháu hỏi đau nhói đầu bên trái gần Đằng sau cách tai khoản 4cm gần đỉnh đầu là bị sao ạ mong bắc sĩ trả lời hộ cháu vs ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đau đã lâu chưa?cường độ đau như thế nào?có dữ dội không?đau liên tục hay đau từng cơn,những yếu tố nào làm cơn đau tăng nặng?đau có theo nhịp mạch máu không?uống thuốc giảm đau có bớt không?bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân