Vừa rồi tôi bị té hơn tháng nay rồi mà để kiểm tra lại có tụ máu bầm ở não thì chụp mri là tốn bao nhiêu tiền? Xin bs cho biết !
Trả lời:
Chào bạn Tùy vào vùng cần chụp MRI thì chi phí có thể lên đến 2-3tr đồng một lần chụp bạn nhé. Tuy nhiên tốt hơn hết bạn nên đi khám chuyên khoa Nội Thần kinh để được khám kiểm tra trước khi làm xét nghiệm nhé Thân mến