Bác sĩ cho cháu hỏi. Cháu thường xuyên thấy người mệt mỏi khi không làm gì. Mặc dù ngủ nhiều nhưng cháu vẫn thèm ngủ. Không rõ là cháu có mắc bệnh gì o? Hay là bị suy nhược. Cháu cám ơn!
Trả lời:
chào bạn: thường khi ngủ xong dậy vẫn mệt và thèm ngủ cơ thể thường do thiếu oxy não gây ra hiện tượng đó, nguyên nhân nhieue oxy não có nhiều, như huyết áp thấp thiếu máu, thiểu năng tuần hoàn não, bạn có thể tạp thể dục tăng hơn, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hơn, ngủ nghỉ hợp lý một ngày chỉ ngủ 6-8 tiếng đêm đến nên ngủ sớm và không uống chất kích thích bạn nhé