Bác sỹ cho hỏi lao phổi thâm nhiễm là gì,cần làm những xét nghiệm gì để xác định chính xác đc bệnh ạ?
Trả lời:
chào bạn: lao phổi thâm nhiễm là một bệnh do vi khuẩn lao, làm tổn thương nhu mô phổi và làm các như mô phổi dần dần mất đi khi chụp phim thấy bóng mờ, thường gọi thâm nhiễm, để xác định lao phổi cần xét nghiệm đờm bạn nhé! bạn nên đến các trung tâm y tế quận huyện, tuyến tỉnh làm xét nghiệm chẩn đoán chính xác điều trị sớm khả năng khỏi bệnh sẽ cao hơn