Em bị hội chứng ruột kích thích thể lỏng có cach nao làm giảm chịu chứng va giam nguy cơ tái phát kg va sau khi ngưng dùng thuốc cần kieng va cử nhu lúc dùng thuốc kg ak
Trả lời:
chào bạn: hội chưng ruột kích thích là một bệnh bao gồm các triệu chứng đau bụng, phân lúc lỏng lúc rắn, bệnh này thường liên quan yếu tố thần kinh và cơ năng là chính, nên vấn để ăn uống sinh hoạt là quan trọng nhất, bạn nên ăn những đồ phù hợp với bạn, giảm ăn những thức ăn bạn ăn mà hay gây đi phân lỏng, bạn nên ngủ nghỉ hợp lý mấy giúp đại tràng của bạn tốt lên được, còn bệnh này thuốc chủ yếu thuốc điều trị triệu chứng không có thuốc điều trị tận gốc