Thưa bác sĩ. Mẹ con 50tuổi. 3ngày gần đây mẹ con hay cảm vào ban đêm dù ban ngày thì vẫn khoẻ bình thường. Từ khoảng chiều tối đến sáng hôm sau thì có triệu chứng cảm, lạnh, sổ mũi và ho ít, mệt mỏi. Xin hỏi bác sĩ đây là bệnh gì và điều trị như thế nào? Con xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Dạo gần đây mẹ bạn có sụt cân hay sốt vào ban chiều không?thường ban chiều thì thời tiết nơi mẹ bạn sống có gì thay đổi lạ không?mẹ bạn có bị dị ứng với bất cứ thứ gì và thứ đó có xuất hiện về chiều không?bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân