Cháo bác sĩ. Cách đây 1 ngày con bị tiêu chảy. Ko có đau bụng. Khám ở trạm Y tế. Uống thuốc thì thấy đi ngoài ko còn Bi tiểu chảy. Tùy nhiên Con lại cảm thấy mắc đi ngoài nhiều lần nhưng ko đi được.
Trả lời:
Chào bạn! Tiêu chảy không kèm sốt, đau bụng thường do nguyên nhân thức ăn: nhiễm khuẩn, ôi thiếu, hoặc do dị ứng thức ăn , hiện tại tình trạng tiêu chảy đã khỏi nên bạn có thể theo dõi thêm kèm uống nhiều nước để bổ sung, nếu tình trạng mót rặn kéo dài bạn nên đi khám bệnh viện Bạn có thể cho bác sĩ biết thuốc đang dùng là gì để bác sĩ tư vấn rõ hơn Thân