Suc khoẻ yếu nên ăn gì hay uong thuoc gi de cho hệ miễn dịch tốt thưa bác sĩ! E cảm on bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám sức khoẻ tổng quát để phát hiện bệnh và điều trị nguyên nhân Thứ hai mỗi loại bệnh sẽ có chế độ ăn uống riêng, đặc biệt bệnh lý tiểu đường Thứ ba: lời khuyên chung ăn uống điều độ, không ăn quá no, nên ăn cá nhiều, rau xanh hoa quả tươi, uống nhiều nước tối thiểu 1,5 lít, hạn chế ăn nhiều thịt đỏ, mỡ động vật, đồ nướng,... và có chế độ vận động thể dục hợp lý Thân!