Bác sĩ cho em hỏi người em cảm giác nóng . Em ngủ trong máy lạnh bình thường, không có máy lạnh là em bị đổ mồ hôi ở cổ và ngực và tối.
Trả lời:
chào bạn: khi cơ thể bạn để bình thường mà vẫn có vã mồ hôi thường do nguyên nhân rối loạn thần kinh thực vật gây tăng tiết mồ hôi, còn giờ bạn không rõ là khi thời tiết nóng bạn không ngồi điều hoà thì ra mồ hôi hay khi nhiệt độ bình thường bạn ngồi quạt cũng ra mồ hôi! 2 trạng thái hoàn toàn khác nhau bạn nhé!