C năm nay 20t. Gần đây cháu hay bị bầm tím xung quanh đầu gối. Lâu lâu nó tự hết. Có phải do thiếu vitamin C k ạ?
Trả lời:
Chào em Em bị xuất huyết dưới da có liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt không? Thường phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt cũng bị xuất huyết dưới da nhẹ như vây cũng bình thường thôi Có nhiều nguyên nhân gây xuất huyết dưới da có thể do thiếu vitamin,do giảm tiểu cầu ... Do đó nếu em bị xuất huyết ở nhiều nơi tình trạng kéo dài thì em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám tìm nguyên nhân khắc phục Thân mến chào em