Thưa bác sĩ Cháu năm nay 23 tuổi ,trong 6 tháng gần đây mắt Cháu bị mờ và hay cay mắt nhìn rất khó cháu đã đi khám ở bệnh viện mắt trung ương thì các bác sĩ ở đây đã chụp chiếu cho cháu và mắt Cháu bình thường . Sau đó các bác sĩ cho thuốc về uống nhưng uống hết thuốc mà vẫn không khỏi nên cháu đi đến bệnh viện Bạch Mai để khám khoa thần kinh. Các bác sĩ chẩn đoán cháu bị thiếu máu não sau đó cho thuốc về uống. Nhưng cháu uống hết thuốc mà vẫn không khỏi lại có cảm giác nặng cháu. Bác sĩ tư vấn cho cháu nên đi khám ở khoa nào bệnh viện nào thì tốt nhất ở khu vực Hà Nội, và cháu bị bệnh gì
Trả lời:
Chào em Nếu mắt em nhìn mờ thì em khám ở bệnh viện mắt là đúng rồi Sau khi uống thuốc mà bệnh không cải thiện thì em nên tái khám để được bác sỹ tư vấn cụ thể Thân mến chào em