Thưa bác sĩ tôi đang uống thuốc điều trị bệnh lao.nóng trong người thường xuyên bị nhiệt miệng vậy có dc uống thuốc chữa nhiệt miệng ko thưa bác sĩ.và nếu dc xin bác sĩ cho e tên của loại thuốc chữa nhiệt miệng ạ.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể dùng nhiều nước, ăn nhiều rau, chất xơ, trái cây. Uống nước trà xanh. Bạn có thể dùng thuốc lidocain dạng bôi để giảm đauu là được nhé Thân mến