Chiều hôm qua chân cháu bị vấp vào cửa xong chảy máu trong, từ lúc đó đến sáng hôm nay nó đau dức vô cùng ạ, mà máu cũng chảy nhiều hơn. cháu k biết làm gì cho đỡ đau ạ??? Mong bsi tư vấn cho cháu
Trả lời:
chào bạn: khi bạn vị vấp vậy các mao mạch máu tổn thương gây vỡ mạch máu gây tụ máu dưới móng chân, gây nên hiện tượng đau nhức, bạn muốn đỡ đau có thể uống thuốc paracetamol uống cho đỡ đau được bạn nhé!