E bị mụn rất lâu rồi.đã sd nhiều phương pháp chữa trị nhưng hầu như chữa hết liệu trình chỉ đc 2,3 tuần mụn lại quay trở lại.hiện tại e đang bị rất nhiều ở trán và 2 bên quai hàm, cằm.e nghĩ e bị mụn do nội tiết.và đang có ý định sd thuốc SPIRONOLACTONE.bs cho e lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, cho bs hỏi thêm là bạn bao nhiêu tuổi, và những phương pháp bạn đã điều trị cụ thể là gì để bs có hướng tư vấn cho bạn tốt hơn. Còn hiện tại với những thông tin bạn cung cấp thì bs nghĩ là bạn nên đi khám đúng chuyên khoa da liễu ở những bệnh viện uy tín và được thăm khám bởi bác sĩ bạn nhé. Tuyệt đối không nên sử dụng liệu pháp điều có chứa Corticoit, ban đầu sẽ thấy hết mụn, nhưng những biến chứng về sau rất nặng nề và khó điều trị, cũng như không tự ý sử dụng thuốc bạn nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.