Bác sĩ cho em hỏi trong người nhiệt độ tăng cao đầy hơi khó chịu là dấu hiệu của bệnh gì ạ.
Trả lời:
chào bạn: khi nhiệt độ cơ thể cao là khi bị sốt , sốt có rất nhiều nguyên nhân bạn nhé, cơ thể do viêm nhiễm cơ thể, do virus hoặc vi khuẩn, bạn nên đi khám tìm nguyên nhân sốt hoặc cung cấp thêm thông tin cho mình tư vấn tốt hơn, kèm đầy hơi đầy bụng có thể do đại tràng và dạ dày bạn nhé